Giao dịch dễ dàng với Errante CoppyTrade

Errante CopyTrade hỗ trợ danh mục đầu tư của bạn. Chúng tôi cho phép bạn tìm kiếm các nhà đầu tư thành công khác và giao dịch theo họ. Công cụ CopyTrade của chúng tôi cho phép các nhà giao dịch theo dõi các chiến lược giao dịch của các nhà giao dịch thành công. Đây có thể là một quy trình tự động hoặc thủ công nhưng hãy nhớ rằng, vốn của bạn vẫn có rủi ro cho dù phương pháp nào được chọn.

Errante CopyTrade là một giải pháp tiên tiến cho phép bạn tiếp cận các cơ hội giao dịch không giới hạn mà không cần nhiều kỹ năng kỹ thuật và thời gian tối thiểu. Bạn chỉ cần chọn sao chép các nhà giao dịch của Errante (còn được gọi là Nhà cung cấp CopyTrade), những người bạn cho là phù hợp với mình và thực hiện theo các chiến lược giao dịch của họ chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể chọn theo dõi hoặc hủy theo dõi bao nhiêu Nhà cung cấp CopyTrade tùy thích.

Đăng ký

Các nhà cung cấp CopyTrade hoạt động tốt nhất của chúng tôi

Đăng ký

Cách bắt đầu với Errante CoppyTrade

  • Đăng ký hoặc đăng nhập vào tài khoản giao dịch Errante của bạn
  • Thực hiện nghiên cứu thị trường
  • Tìm nhà giao dịch mà bạn muốn theo dõi
  • Sao chép các giao dịch trong nền tảng giao dịch Errante. Đặt điểm dừng và giới hạn để quản lý rủi ro của bạn.
  • Giám sát và đóng các vị trí giao dịch

Tại sao chọn Errante CoppyTrade?

Errante CopyTrade và sao chép giao dịch là một chiến lược giao dịch phổ biến. Biến động giá thường nhỏ và thường xuyên, việc theo dõi thị trường là cần thiết. Với giao dịch sao chép, nhà giao dịch có thể chỉ cần sao chép các vị trí của nhà giao dịch khác thay vì tự mình phân tích.

Giao dịch sao chép có thể hữu ích cho các nhà giao dịch không có thời gian tự theo dõi thị trường. Nói chung, giao dịch sao chép tập trung vào các chiến lược giao dịch ngắn hạn, giao dịch trong ngày và giao dịch xoay vòng, nhưng có một số chiến lược khác nhau có thể được sử dụng để tạo ra doanh thu.

Giao dịch sao chép có xu hướng tập trung vào các tài sản trong thị trường ngoại hối, cũng như tiền điện tử và các thị trường phức tạp hoặc biến động khác. Mặc dù giao dịch sao chép có thể sinh lợi, nhưng cũng có những rủi ro liên quan và các nhà giao dịch nên nhớ rằng kết quả trong quá khứ không đảm bảo lợi nhuận trong tương lai.

Đăng ký

Miễn phí khi bắt đầu

Tạo tài khoản
×

Search