Hãy tham gia cùng Errante

Chúng tôi tin rằng tài sản lớn nhất của chúng tôi chính là con người và xem mỗi nhân viên của chúng tôi như là một phần không thể thiếu của đội ngũ. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường mang tính khuyến khích và hỗ trợ nhân viên, cộng sự của mình khám phá hết tiềm năng của họ và phát triển hơn về mặt chuyên môn.

Chúng tôi đang tìm kiếm những chuyên gia có động lực và mong muốn chứng tỏ bản thân

Cho dù bạn là một chuyên gia trẻ mới bước chân vào lĩnh vực này hay là một chuyên gia dày dặn với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đều muốn bạn tham gia vào đội ngũ. Chúng tôi mang đến cho tất cả mọi người cơ hội bình đẳng, cũng như đón nhận và tôn vinh sự đa dạng và nỗ lực duy trì một môi trường làm việc thân thiện và thoải mái.


Tham gia đội ngũ của chúng tôi

Lời chứng thực
của nhân viên của chúng tôi

Nhân viên phát triển kinh doanh

Errante sống và thở cùng những giá trị của riêng mình. Tôi cảm thấy vừa bị thách thức nhưng đồng thời được hỗ trợ mỗi ngày và thực sự cảm thấy rằng mình đang tạo ra sự khác biệt. Tôi thích làm việc cho một công ty có tầm nhìn phù hợp với niềm tin cá nhân của tôi. Chúng tôi đều được thúc đẩy bởi niềm tin rằng chúng tôi đang thay đổi ngành này theo chiều hướng tốt hơn. Sự cân bằng giữa công việc - cuộc sống thật sự đáng kinh ngạc. Bạn được đối xử như một cá nhân chứ không phải một con số. Bầu không khí làm việc rất dễ lan tỏa!

Nhân viên quản lý tài khoản

Điều tuyệt vời nhất khi làm việc tại Errante chính là cảm thấy mình là một phần của một gia đình lớn. Hơn nữa, tất cả các thành viên của công ty, dù ở vị trí nào, đều được đối xử công bằng với nhau. Tôi thấy rất vinh hạnh khi là một phần của đội và rất tự tin rằng chúng tôi sẽ đạt được tất cả các mục tiêu đã đặt ra.

Trưởng phòng nội bộ

Ở Errante, tôi thường tiếp xúc với các chuyên gia cấp cao - những người tạo nên một môi trường gia đình vô cùng mạnh mẽ. Chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp khác nhau mỗi ngày, và với sự đoàn kết, tôn trọng lẫn nhau cũng như tinh thần cởi mở của các đồng nghiệp, chúng tôi đã tạo ra một môi trường làm việc rất dễ chịu và hiệu quả

Giám đốc điều hành

Tôi đang làm giám đốc điều hành tại Errante và theo ý kiến của tôi, công ty này có sự kết hợp thành công giữa tính chuyên nghiệp cao và quan hệ con người đối với khách hàng. Errante là một đại gia đình đoàn kết, luôn đặt ưu tiên hàng đầu vào sự trung thực, minh bạch và chính trực trong công việc.

Quản lý văn phòng

Tốt bụng và Chuyên nghiệp là hai trong số những phẩm chất của Errante, một công ty mà tôi rất tự hào khi được làm việc. Tôi rất hào hứng khi tham gia cùng đội ngũ hàng ngày trong một môi trường ấm cúng và là một phần của sự tiến bộ cũng như tận tụy với khách hàng và nhân viên Errante luôn hướng tới sự phát triển và tăng trưởng không ngừng.

Tại Errante chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội làm việc cho một công ty hứa hẹn cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực của mình

Một môi trường công nghệ cao, kết hợp với không gian làm việc thân thiện cùng với các nhà lãnh đạo
những người sẽ hướng dẫn và phát triển tài năng của bạn để bạn có thể phát huy hết tiềm năng của mình.

Nếu bạn muốn trở thành một phần của gia đình Errante, hãy xem các vị trí tuyển dụng của chúng tôi:

Các vị trí tuyển dụng đang mở

Business Development

We are looking for experienced Business Development Managers to join our expanding high calibre sales team in Limassol.

 

Responsibilities

Identify new business opportunities, initiate business development activities, develop and manage key client relationships.

Manage and execute the business development strategy and implement tactical plans to help meet and exceed organisational goals.

Maintain a strong development pipeline according to the company’s strategy

Using existing relationships with clients to generate new business

Keep up to date daily with the financial markets

 

Requirements

Previous experience in business development or sales within the financial sector

Strong negotiation skills and ability to close deals

Excellent networking skills

Ability to work on own initiative, expand and generate business

Ability to work under pressure

Business fluency in the English language is required and in one of the following languages: Arabic, Thai, Vietnamese & Chinese.

Join Our Team

Miễn phí khi bắt đầu

Tạo tài khoản
×

Search